Contents
Kiến thức mở quán cafe, nhà hàng
Thị trường giảm sút, bạn làm nhiều thứ và doanh thu vẫn không quay lại như trước, nhưng thử bạn không làm gì, thì có thể bạn còn không có được lượng doanh thu hiện có. Thị trường giảm sút, nhưng không vì nó giảm thì mình đứng…
Đã hơn 14 ngày kể từ khi Sài Gòn được phép “mở cửa” trong tình trạng mới sau hơn 4 tháng phòng chống dịch covid. Thị trường kinh doanh dịch vụ ẩm thực đang trở lại một cách chậm chạp. Các hàng quán ăn uống hiện tại (chỉ)…
Nếu bạn đi tìm “chìa khoá” để cứu lấy quán cafe, nhà hàng của mình “sau mùa dịch”, hoặc “sau thời gian kinh doanh ảm đạm” thì đừng vội coi “giao thứ ăn online” là “cứu cánh”. Bởi vì bản chất của kinh doanh ẩm thực là “bán…
Các anh chị chủ quán cafe và nhà hàng có thể thắc mắc “tạm ngưng hoạt động” trong mùa dịch là không bán hàng được, người mua không có, như vậy thì “cơ hội” ở đâu? Thật ra cơ hội nằm ở chính việc “tạm ngưng hoạt động…